Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp

Đã bao giờ bạn nghĩ đến Phụ nữ khởi nghiệp chưa? Các cơ hội kinh doanh tốt nhất cho những phụ nữ muốn làm việc ở nhà cần phải có ít hoặc không có vốn khởi nghiệp và rủi ro tối thiểu. Các ngành công nghiệp vẫn còn mạnh mẽ ngay cả trong thời gian khó khăn bao gồm các dịch vụ có thể tiết kiệm tiền của các công ty khác, và các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chăm sóc trẻ em và vật nuôi.

Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp

Chọn một con đường sẽ làm cho bạn hạnh phúc và cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bạn là quan trọng bất kể mục tiêu tài chính của bạn có bao gồm “làm giàu” hay không.

Bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp thường đòi hỏi nhiều tiền mặt khởi động, nhưng nó cũng luôn đòi hỏi một thời gian đáng kể và đầu tư năng lượng.

Dưới đây chỉ là một vài ý tưởng cho chị em phụ nữ khởi nghiệp bạn có thể muốn xem xét bắt đầu, nhưng không bao giờ ngần ngại suy nghĩ. Bạn có thể yêu thích nấu ăn nhưng không muốn mở một nhà hàng, vì vậy hãy nghĩ đến ăn uống, tổ chức bán bánh nướng và các công việc gây quỹ khác.

Bạn thậm chí có thể muốn bắt đầu dịch vụ giao hàng tận nhà của riêng bạn hoặc các sản phẩm thực phẩm có thể được bán trong các cửa hàng hoặc tại chợ nông dân địa phương.

Nói cách khác, hãy tập trung vào điều bạn thích làm nhưng đặt trọng tâm “bạn” vào ý tưởng kinh doanh của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo trong cuộc cạnh tranh của bạn. Hoặc, thậm chí tốt hơn, tìm một thị trường thích hợp và là người đầu tiên để có được sự nhảy vào những thứ!

Phụ nữ khởi nghiệp với eBay

Với các công cụ tiếp thị phù hợp, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên eBay. Người khổng lồ của dịch vụ đấu giá trực tuyến, eBay tiếp tục là một công cụ bán rẻ tiền, sinh lợi cho mọi thứ từ các công cụ bị hỏng đến bất động sản.

Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp với ebay

Mẹo kinh doanh tốt nhất của eBay, tìm kiếm các cửa hàng bán lẻ không hoạt động hoặc ngừng các dòng sản phẩm. Mua nhiều mặt hàng như bạn có thể với mức giá chiết khấu và bán chúng trên eBay.

Dành 20-30 giờ mỗi tuần để bán hàng eBay nghiêm túc, bạn có thể dễ dàng kiếm được khoảng 1.000 đô la đến 2.000 đô la một tháng. Điều đó nghe có vẻ không nhiều tiền, nhưng trong suốt một năm, bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền như khi bạn làm việc toàn thời gian ở mức lương tối thiểu, chỉ với những đặc quyền của việc kinh doanh của riêng bạn!

Dịch vụ trả lời điện thoại

Nếu bạn có giọng nói dễ chịu, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và chú ý đến chi tiết, hãy cân nhắc bắt đầu dịch vụ trả lời điện thoại tại nhà.

Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp với công việc chuyên viên tư vấn

Tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ mà bạn cung cấp (cuối tuần, ngày thường hoặc sau giờ làm việc), các dịch vụ điện thoại thường tính phí cho mỗi khách hàng khoảng 200 đô la mỗi tháng để xử lý các cuộc gọi sau giờ làm việc. Chi phí khởi động bao gồm dịch vụ điện thoại, cấp phép kinh doanh và quảng cáo.

Cung cấp Kit cấp cứu

Nó không phải là một trong những chương trình “lắp ráp sản phẩm tại nhà”. Năm 2003, USPS đã trao một hợp đồng trị giá 10 triệu đô la cho một doanh nghiệp một người cho các bộ dụng cụ sơ cứu tùy chỉnh. Bộ dụng cụ y tế và sơ cứu là phổ biến trong số các nhà gây quỹ vì họ bán.

Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp

Bộ dụng cụ sơ cứu chuyên dụng, được lắp ráp sẵn có nhu cầu cao của các trường học, tập đoàn và các ngành được pháp luật yêu cầu phải có bộ dụng cụ sơ cứu tại chỗ. Bạn sẽ cần phải mua các bộ phận bán buôn, lắp ráp các bộ dụng cụ tùy chỉnh và tìm một thị trường. Bộ dụng cụ tùy chỉnh có thể được bán với giá từ 150.000đ đến $ 2.500.000đ, tùy theo thị trường của bạn.

Kết luận

Bắt đầu và điều hành và khởi nghiệp từ một doanh nghiệp mới thường đòi hỏi nhiều tài chính, nhưng nó cũng luôn đòi hỏi một thời gian đáng kể và đầu tư năng lượng. Nếu bạn ghét những gì bạn đang làm bạn ít có khả năng đưa vào thời gian và công sức để làm cho bạn kinh doanh thành công. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, ngay cả những sự kiện quan trọng nhỏ bé sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here