5 Kiểu tóc quiff đẹp nhất năm 2018
5 Kiểu tóc quiff đẹp nhất năm 2018

Kiểu tóc quiff chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam xu hướng nhất trong vài năm qua. Cùng với phong cách trang trí và mái tóc, kiểu tóc xoăn hiện đại dành cho nam giới mang đến phong cách thời trang vừa phong cách vừa linh hoạt cho nhiều hình dạng và kiểu tóc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam phổ biến vượt quá thời gian, các quiff và các biến thể của nó (ví dụ như cổ điển, kết cấu, ngắt kết nối, vv) cho tóc xoăn, thẳng hoặc lượn sóng có thể hoàn hảo cho bạn!

Quiff Hairstyles
Quiff Hairstyles

Kiểu tóc Quiff là gì?

Như một kiểu tóc, kiểu tóc quiff theo xu hướng tóc “ngắn ở hai bên và dài trên đầu”. Các quiff thường được tạo kiểu với một số chiều cao và khối lượng, và kết thúc với một lộn xộn chải lại hoặc chải kỹ trên kết cấu. Cũng giống như các kiểu tóc dày, dày khác như pompadour và bị cắt xén, các vách đá là đáng nhớ do phong cách tương phản cao của nó. Tuy nhiên, những gì làm cho các quiff độc đáo và khác nhau là hơi lộn xộn, lượn sóng và nghiêng xuất hiện của nó.

Quiff Hairstyles
Quiff Hairstyles

Cuối cùng, kiểu tóc quiff là dễ dàng như nó là vượt thời gian, cho phép kẻ ngay lập tức tạo ra một cái nhìn hợp thời trang bằng cách đơn giản truyền các đặc tính của các quiff vào bất kỳ phong cách.

Làm thế nào để chọn kiểu Style A Quiff

Bây giờ bạn yêu thích kiểu tóc, bạn muốn biết làm thế nào để quiff tóc của bạn. Để tạo kiểu tóc cổ điển, bạn sẽ cần ít nhất 3 đến 5 inch tóc trên đỉnh đầu. Nếu bạn có mái tóc ngắn, bạn có thể cần phải thử nghiệm để xem bạn có thể kéo nó ra, nhưng mái tóc dài rõ ràng là lý tưởng.

Quiff Hairstyles
Quiff Hairstyles

Bạn cũng sẽ cần các sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng cao, chẳng hạn như sáp, sáp, putty hoặc mousse. Pomade có thể cung cấp cho bạn một quinier và sliff quiff, tùy thuộc vào việc bạn chọn một bóng mờ nhạt hoặc mờ nước dựa trên bom mát hoặc một bóng mát dựa trên dầu bom mát. Ngược lại, sáp hoặc putty sẽ cung cấp nhiều kết cấu và khối lượng hơn.

Quiff Hairstyles
Quiff Hairstyles

Có một vài bước để nhận được hoàn hảo quiff:

  1. Bắt đầu với một vòi hoa sen tươi và mái tóc khô. Hãy chắc chắn để lại mái tóc của bạn hơi ẩm – không khô.
  2. Áp dụng một số sản phẩm tạo kiểu tóc trong tóc của bạn để đạt được chiều cao và kết cấu phù hợp.
  3. Sau khi trải đều đều sản phẩm tóc, hãy thổi khô tóc trong khi kéo nó lên và quay lại để tạo ra khối lượng. Bạn có thể sử dụng một bàn chải cho một quiff kiểu dáng đẹp hoặc ngón tay của bạn cho một vách đá lộn xộn.
  4. Điều chỉnh và sửa đổi kiểu tóc quiff theo sở thích của bạn. Bạn có thể chải trực tiếp trở lại, tạo ra một chiếc lược góc trên, hoặc thậm chí chia các sợi lông ở phía trước để đi theo hai hướng khác nhau. Nếu bạn không thể giữ được chỗ trống của mình, hãy thử thêm sáp hoặc sáp hoặc thiết lập nhiệt độ cao hơn.

Trong khi các bước cơ bản để nhận được một quiff tốt là khá đơn giản, cảm thấy tự do để thử nghiệm và tạo ra phong cách độc đáo của riêng bạn và cảm nhận.

Quiff Hairstyles
Quiff Hairstyles

Các kiểu tóc xoăn tốt nhất

Bởi vì có rất nhiều kiểu tóc quiff, chẳng hạn như các quiff bị ngắt kết nối và quiff kết cấu hiện đại, chúng tôi đã biên soạn một bộ sưu tập tuyệt vời của các kiểu tóc quiff của nam giới hàng đầu. Bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về mọi loại biến thể của biến thể quiff vì vậy bạn sẽ có một hình ảnh để hiển thị thợ cắt tóc của bạn và một mô hình để làm theo khi tạo kiểu tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here