• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?

Anh Phú (Thanh Trì) có gửi thư thắc mắc rằng vợ anh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi đi khám phụ khoa do có biểu hiện khí hư có mùi khó chịu và ra nhiều. Anh có đặt câu hỏi rằng viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không? Vợ chồng anh có thể có thai không và cần làm gì để khắc phục tình trạng này của vợ anh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Để giải đáp những băn khoăn của anh Phú cũng như một số bạn muốn biết về vấn đề viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không chúng tôi xin trả lời qua bài viết sau.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?

Viêm cổ tử cung lộ tuyến gây ra các tạc hại chủ yếu sau:

- Gây viêm tử cung, viêm vòi trứng, tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung… do viêm cổ tử cung lộ tuyến viêm nhiễm ngược lên.

- Gây hiện tượng vô sinh và hiếm muộn do dịch tiết âm đạo gây hại cho tinh trùng, gây ra khó thụ thai hoặc mang thai ngoài tử cung. Viêm tử cung lộ tuyến khiến môi trường âm đạo thay đổi có thể tiêu diệt tinh trùng ngay khi xâm nhập.

- Gây ung thư cổ tử cung khi viêm lộ tuyến kéo dài mà không chữa trị kịp thời do viêm nhiễm lan nhanh và nặng.

- Ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng do khí hư ra nhiều gây mùi hôi khó chịu kèm theo đó là cảm giác đau rát trong khi quan hệ và chảy máu sau khi quan hệ tình dục.

- Làm mất tự tin trong giao tiếp do khí hư ra nhiều cần phải vệ sinh và thay đồ lót thường xuyên.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến gây nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ do cản trở sự thụ tinh của trứng với tinh trùng gây ra vô sinh và hiếm muộn. Bên cạnh đó bệnh kéo dài có thể gây ra các bệnh phụ khoa khác và ung thư cho chị em gây ảnh hưởng tới tính mạng. Chính vì vậy nếu phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em cần đi thăm khám, kiểm tra và điều trị sớm nhất có thể để tránh nhưng hậu quả mà bệnh gây ra.

Để được giải đáp về vấn đề viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không các bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám, và điều trị.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (24 lượt đánh giá)
abc
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Refresh
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không?: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status