• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Vá màng trinh - Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một bước đột phá của khoa học công nghệ trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin ở khu vực nhạy cảm. Do một số lí do nên chị em muốn tân trang cũng như tái tạo lại màng trinh. Màng trinh là lớp màng mỏng chắn ngang âm đạo và cách âm đạo chừng 2cm. Mỗi nười có màng trinh dày mỏng và đàn hồi khác nhau vì vậy khi bị tác động trực tiếp vào âm đạo hoặc có vật gì đâm vào sẽ làm rách màng trinh. Vá màng trinh giúp phục hồi lại màng trinh đã rách hoặc tạo ra một màng trinh mới thông qua các kỹ thuật chỉnh hình.

Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh như thế nào? (Ảnh minh họa)

Đối tượng vá màng trinh

- Chị em phụ nữ đã bị rách màng trinh và có nhu cầu vá lại

- Do bị các tác động bên ngoài như khám phụ khoa, tai nạn, tác động ngoại cảnh gây ra nên muốn vá lại

- Người bị viêm âm hộ, âm đạo, trước kỳ kinh, trong kỳ kinh.

Thủ thuật vá màng trinh

Có các loại hình vá màng trinh từ lỗi thời đến hiên đại, tuy nhiên biện pháp hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu vì mang lại hiểu quả cao, nhanh chóng, khắc phục được các lỗi của phương pháp lỗi thời. Vá màng trinh với công nghệ Hàn - EVE đang là phương pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất trên thế giới. Thủ thuật vá màng trinh bằng EVE có khả năng phục hồi và vá được tất cả các màng trinh bị rách dù là ít hay hoàn toàn hay màng trinh đóng mà không gây ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt hay chức năng sinh lý của chị em phụ nữ. Chỉ cần thực hiện thủ thuật từ 10 - 30 phút tùy từng trường hợp thông qua phương pháp tái sinh màng trinh là các bạn đã cso màng trinh mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thủ thuật EVE đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, đơn giản nhanh gọn và phục hồi nhanh, ra máu hồng 100% và còn tạo tạo ra cảm giác đau tư nhiên như lần đầu tiên quan hệ của bạn. Bên cạnh đó các thông tin đăng ký làm thủ thuật của bạn được bí mật, bảo đảm quyền riêng tư cá nhân với một bác sĩ một bệnh nhân và một phòng khám riêng để đảm bảo sự thoải mái, tự tin nhất cho bạn.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Một số nguy hiểm khi vá màng trinh không an toàn

Một số bạn nữ vì ngại ngùng và sợ người khác biết nên đã tự tìm đến các phòng khám tư nhân không uy tín để thực hiện thủ thuật vá màng trinh và đó là nguyên nhân gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe do không đảm bảo an toàn:

- Tay nghề bác sĩ kém, thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh có thể dẫn tới tình trạng màng trinh không liền gây ra chảy máu hay màng trinh bị bịt kín khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng,…

- Thủ thuật vá màng tỉnh tuy nhỏ nhưng cũng có thể gây tai biến như viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu,… nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm với các bệnh về âm đọa và có thể gây vô sinh

- Việc cắt không chuẩn có thể làm vết thương viêm loét, nhiễm trùng hoặc ăn rộng ra dẫn tới trường hợp thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Giá của vá màng trinh rất hợp lý, rõ ràng, minh bạch, chính xác và con số cụ thể được đưa ra sau khi khám và xem xét mức độ rách của màng trinh hay các vấn đề liên quan có bị viêm nhiễm không. Nếu viêm nhiễm các bạn nên điều trị viêm nhiễm trước rồi mới có thể thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nếu còn điều gì khúc mắc cần được tư vấn về vá màng trinh các bạn có thể tới trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được giải đáp cụ thể hơn.

Vá màng trinh - Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (32 lượt đánh giá)
abc
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Refresh
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Vá màng trinh - Vá màng trinh bao nhiêu tiền?: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
DMCA.com Protection Status